Giới thiệu về kikida.vn

VỀ KIKIDA

KIKIDA.VN là kênh mua sắm các sản phẩm sức khỏe, mỹ phẩm, làm đẹp được nhiều khách hàng yêu quý tin tưởng.

Đến với KIKIDA.VN khách hàng sẽ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp theo một cách riêng và tốt nhất với các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế quen thuộc. Ngoài ra, còn có các thương hiệu được biết đến bởi những người tiên phong trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm từ KIKIDA.VN đã được kiểm nghiệm chất lượng không chỉ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đươc tuyển chọn kỹ lưỡng và sử dụng qua nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp cho từng loại da khác nhau theo nhiều cách.

 

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN K SHOP

Địa chỉ: KĐT Pháp Vân Tứ Hiệp – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐĂT HÀNG, MUA HÀNG ONLINE XÁC NHẬN QUA EMAIL SAU 1 PHÚT

Chỉ cần nhấn nút đặt hàng, vài phút sau bạn đã được thông báo qua email vô cùng nhanh chóng và tiên lợi. Sau đó các bạn có thể truy cập kiểm tra tình trạng đơn hàng trong tài khoản cũ.

THANH TOÁN ONLINE, TIỆN LỢI VÀ BẢO MẬT

Để đảm bảo người dùng được trải nghiệm quy trình mua hàng online tiện lợi và hoàn hảo. Chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán online bằng chuyển khoản và thẻ tín dụng Credit card.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG AN TOÀN, TIỆN LỢI VÀ BẢO MẬT

KIKIDA.VN nhận thanh toán sau khi khách hàng đã nhận được hàng, đây cũng là cách để khách hàng luôn tin tưởng khi mua sắm online. Ngoài ra, với phương thức chuyển khoản qua thẻ, ngân hàng còn đem đến sự tiện lợi, an toàn và bảo mật.

GIAO HÀNG NHANH

KIKIDA.VN đảm bảo giao hàng một cách nhanh nhất có thể sau khi đã được đặt hàng. Nội thành chỉ sau 1 – 3 ngày và vài ngày sau với các tỉnh ngoại thành. Nếu có thắc mắc trong quá tình giao chuyển, khách hàng chỉ cần gọi điện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của KIKIDA.VN chắc chắn sẽ luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.